Giới thiệu

CÔNG TY TNHH DV KT-TM THIẾT BỊ BAO BÌ NHỰA TÂN PHONG xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành về sự hợp tác quý báu của Quý khách trong thời gian qua và rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu trong thời gian tới. Với thương hiệu "TÂN PHONG - Giải pháp tốt nhất cho công nghệ bao bì"  tới Quý khách hàng công ty không  ngừng mở rộng thị trường nâng cao kiến thức bán hàng và phục vụ sau bán hàng cho đội ngũ cán bộ nhân viên. Và một phần không nhỏ đó là sự hợp tác quý báu và chân thành từ Quý khách đã làm nên thương hiệu của chúng tôi.

 

Với phương châm: “lấy chữ tín làm đầu” nên Công ty có đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động nhiệt tình, và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề luôn tận tình chu đáo trong mọi dịch vụ sau bán hàng. Từ nhiều năm qua Công ty đã có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều đối tác nước ngoài, đặc biệt là với các tập đoàn công nghiệp lớn của HÀN QUỐC, NHẬT BẢN,.... và các nước châu Âu chuyên chế tạo máy móc thiết bị và sản xuất vật tư phục vụ ngành In, Bao Bì và công nghệ đóng gói sản phẩm.

 

TÂN PHONG đang vươn lên trở thành nhà cung cấp thiết bị máy móc với thị phần ngày càng ổn định và phát triển, cung cấp đầy đủ các chủng loại thiết bị, dây chuyền , vật tư-phụ tùng-linh kiện OEM chính hãng  phục vụ cho công nghệ sản xuất bao bì và đóng gói sản phẩm.

 

Đến với TÂN PHONG Quý khách luôn được tư vấn miễn phí về đầu tư trang thiết bị máy móc, yên tâm về giá cả, chất lượng, phương thức thanh toán linh hoạt  đặc biệt là  dịch vụ sau bán hàng và với phong cách chuyên nghiệp, uy tín hiệu quả với đồng vốn bạn bỏ ra.

 

Được thành lập đến nay công ty chúng tôi đã từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường toàn quốc và các nước trong khu vực.

LOGO ĐỐI TÁC